Chi tiết tin - Xã Triệu Độ - Triệu Phong

 

Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 69
  • Tổng truy cập 1.254.413

Hội khuyến học xã Triệu Độ tổ chức trao quà khuyến học từ nguồn tài trợ của các mạnh thường quân

10:48, Thứ Ba, 14-11-2023

      Sáng ngày 11 và 12/11 năm 2023, Hôi Khuyến học xã, UBND xã Triệu Độ phối hợp cùng với nhà tài trợ là thầy thượng tọa Thích Khánh Chơn và Ni cô hạnh Như trụ trì Tu viện quan Âm và đạo tràng sinh sống tại Hoa Kỳ hỗ trợ trao quà “Tình ấm mùa đông” cho các học sinh trường Mầm non và Trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn xã Triệu Độ.

 

Nhà tài trợ tặng quà cho các cháu trường Mầm non Triệu Độ

Tổng số suất quà được trao hơn 800 suất, Mỗi suất trị giá 300.000 đồng và một tuần ăn cho trẻ mầm non đồng thời nhà tài trợ đã trao 30.000.000 đồng tiền mặt cho hội khuyến học xã để hỗ trợ các em nghèo học giỏi, vượt khó. Đây cũng là một nguồn động viên to lớn, khích lệ các em học sinh trong cuộc sống cũng như trong học tập góp phần nân cao chất lương dạy và học của thầy và trò trên địa bàn toàn xã.

Nhà tài trợ trao quà cho học sinh tại trương TH&THCS Triệu Độ

 Sự quan tâm các mạnh thường quân và sự phối hợp của Hội khuyến học xã và sự đồng hành của thầy cô hai trường Mầm non, TH&THCS là nguồn động lực giúp các em thắp sáng lên ngọn lửa hiếu học, yêu trường, yêu lớp. Phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

Tại buổi lễ bà Trương Thị Kim Cúc - Chủ tịch UBND xã Triệu Độ kiêm Chủ tịch Hộ khuyến học xã đã phát biểu cảm ơn Thầy Thương tọa Thích Khánh Chơn và Ni sư Hạnh Như  cùng quý sư cô và bà con Phật tử các nhà hảo tâm đả hổ trơ cho các cháu Mầm non và Trường TH&THCS Triệu Độ. Đó là những phần quà đầy ý nghĩa, những tấm lòng vàng từ quý sư cô, quý nhà hảo tâm giúp cho ngành giáo dục xã nhà trong công tác khuyến học và mong muốn trong thời gian sắp tới, Hội khuyến học xã và các trường học sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa của các mạnh thường quân để xây dựng phong trào khuyến học, khuyến tài của xã nhà ngày càng phát triển./.

                                                                                                                                                                                                     Văn An - VH-XH

 

Các tin khác