Chi tiết tin - Xã Triệu Độ - Triệu Phong

 

Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 2
  • Hôm nay 80
  • Tổng truy cập 1.240.326

Cử tri trên địa bàn xã Triệu Độ hăng hái tham gia bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025.

9:21, Thứ Hai, 19-12-2022

  Đúng 7 giờ, ngày 18/12/2022, tất cả 5/5 thôn trên địa bàn xã đồng loạt tổ chức bầu trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025. Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, trong những ngày vừa qua, các thành viên tổ bầu cử và nhân dân trên địa bàn các thôn đã chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng tất cả các khâu.

                                                            

 

 

Lễ khai mạc bầu cử Trưởng thôn tại thôn Xuân Quy

                                                 Lế khai mạc bầu cử Trưởng thôn tại thôn Gia Độ

 

                                                                                                   Lễ khai mạc tại thôn Tân Liêm

                                                                               Lễ khai mạc tại thôn Xuân Quy

        Cầm lá phiếu trên tay để thực hiện quyền bầu cử của mình, cử tri tâm huyết, mong muốn người  trúng trưởng thôn sẽ quan tâm đến mọi công việc của thôn, quan tâm đến đời sống của người dân để giúp người dân có thêm điều kiện phát triển kinh tế, thoát nghèo và vươn lên làm giàu.

                         Cử tri bỏ phiếu tại điểm bầu cử thôn Xuân Quy

           Công tác bầu trưởng thôn trên địa bàn xã nhiệm kỳ này được tổ chức rất chu đáo, cử tri trên địa bàn xã phấn khởi đi bầu. Có được kết quả này, là nhờ có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ các đồng chí BCĐ bầu cử xã, lãnh đạo các xã.

                Sau một ngày làm việc khẩn trương, trách nhiệm, đúng quy định, tính đến 12h00' cùng ngày, tất cả  5/5 thôn  trên địa bàn xã đã hoàn thành việc bầu cử trưởng thôn với cử tri đại diện hộ gia đình đi bầu là 1530/1581 người, đạt tỷ lệ  96,7%, với hình thức bầu là bỏ phiếu. Kết quả:  5/5 người trúng cử chức danh trưởng thôn tại  5/5thôn,  trong đó có 02 người tái cử, 03 người mới tham gia lần đầu. Các đồng chí trúng cử đợt này đều có năng lực, trí tuệ, phẩm chất đạo đức tốt, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn, quy định. Việc bầu trưởng thôn này sẽ là điều kiện, là cơ sở để xã xây dựng đội ngũ cấp cơ sở có đủ năng lực, phẩm chất phục vụ nhân dân. Tin tưởng rằng, những người được cử tri tín nhiệm bầu là trưởng thôn sẽ phát huy hết năng lực, trí tuệ của mình cùng nhân dân trong thôn xây dựng địa phương mình ngày càng phát triển./.

                                                                                                                                                                                            Mỹ huyền - vp.ubnd

Các tin khác