Chi tiết tin - Xã Triệu Độ - Triệu Phong

 

Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 77
  • Tổng truy cập 1.221.718

Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân ngày 27/7/2020

10:44, Thứ Tư, 11-5-2022

Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân ngày 27/7/2020

          Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020), chiều ngày 26/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN cùng các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức xã do đồng chí Hồ Quốc Bảy - Bí thư Đảng uỷ - CT.HĐND xã làm Trưởng đoàn đã đặt vòng hoa tươi thắm và dâng hương tưởng nhớ, tri ân các liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Triệu Độ.

          Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí đã dâng hoa, thắp hương, kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc; nguyện một lòng đoàn kết, tiếp nối truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, ra sức phấn đấu xây dựng đất nước ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.

          Sau Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ, Đoàn đã thắp hương lên phần mộ các liệt sĩ thể hiện lòng biết ơn của mình với thế hệ cha anh đã cống hiến sức trẻ cho nền độc lập của dân tộc.

          Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Triệu Độ đối với các thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm cho tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

          Một số hình ảnh tại Lễ viếng:

 

Tác giả bài viết: Diễm Phúc - TT - TT

Các tin khác